สีผม ที่เหมาะกับผิว และสีผมยอดฮิตที่มาแรงทุกสมัย

สวัสดีค่ะ สีผมเป็นสิ่งที่มาคู่กันกับผู้หญิง ช่วยทำให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวาขึ้น ไม่จำเจอยู่กับสีเดิม และสีผมโทนสว่างยังสามารถช่วยทำให้หน้าดูสว่างขึ้นอีกต่างหาก แต่การเลือกสีผมก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสีผิวของเรา จึงจะดูดีที่สุด ซึ่งการเลือกสีผมให้เหมาะกับตนเองในการทำสีผมครั้งแรกๆจะค่อนข้างยาก ต้องใช้เวลาในการลองผิดลองถูกพอสมควร บ่อยครั้งที่ย้อมสีที่คิดว่าสวย แต่พอย้อมมาแล้วกลับไม่เหมาะกับเรา หรือไม่ถูกใจ ดังนั้นการเลือกสีผมง่ายๆก็คือ พยายามเลือกให้เหมาะกับสีผิวนั่นเอง

ผิวขาว

ไม่ว่าจะผิวขาวเหลือง หรือขาวอมชมพู จะเหมาะกับสีโทนประกายทอง และสีโทนประกายส้ม แต่ไม่ควรทำสีโทนสว่าง เนื่องจากผิวขาวเป็นพื้นสีผิวที่สว่างอยู่แล้ว ถ้าทำสีโทนสว่างอีก จะทำให้ดูไม่ค่อยเหมาะ

ผิวคล้ำ

จะเหมาะกับสีผมโทนประกายน้ำตาล และประกายแดง แม้ว่าสีเหล่านี้จะไม่ช่วยให้ผิวหน้าดูสว่างขึ้น แต่จะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา ดูมีเสน่ห์ให้กับคนผิวนี้ค่ะ

ผิวสีน้ำผึ้ง

คนผิวน้ำผึ้งมักจะเหมาะกับสีผมโทนสว่าง อย่าง บอนด์ประกายทอง สีน้ำตาล หรือสีแดงอ่อน เนื่องจากสีผมโทนสว่างจะช่วยขับผิวพรรณให้ดูสว่างขึ้นได้อย่างเหมาะสม

สำหรับใครที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผม หรือกำลังมองหาสีผมสวยๆอยู่วันนี้เรามีมาให้ลองเลือกชมอีกเช่นเคยค่ะ เป็นสีผมยอดฮิตที่มาแรงในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนเพื่อนๆก็ต้องเห็นสีผมเหล่านี้ประจำ แม้จะเป็นสีพื้นๆ แต่สามารถให้ความดูดีแบบเรียบๆได้ดีทีเดียว

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

บทความเกี่ยวข้อง ที่หลายคนมักจะอ่านต่อ!!

- ทรงผม แบบทรงผม

- ทรงผมเกาหลี

อย่าพลาด!! ที่จะอ่านบทความยอดฮิตเหล่านี้ :